Lắp đặt đèn trang trí nơi nào là phù hợp nhất.

Lắp đặt đèn led trang trí phòng ăn đẹp chất lượng

Đèn trang trí là thiết bị chiếu sáng và trang trí không thể thiếu trong thiết kế kiến trúc các công trình hiện nay. Bên cạnh việc lựa chọn đúng các loại đèn trang trí phù hợp với không gian sống của bạn, việc lắp đặt đèn trang tri chúng đúng vị trí sẽ làm gia tăng hiệu quả chiếu sáng cũng như tôn lên vẻ đẹp ấn tượng và lộng lẫu cho không gian bạn trang trí. Bài viết dưới đây, An Khang xin giới thiệu tới các bạn cách lắp đặt các loại đèn trang trí ở những vị trí phù hợp nhất nhé!

I. Lựa chọn lắp đặt các loại đèn trang trí phù hợp với không gian sống.

Lắp đặt đèn trang trí nơi nào là phù hợp nhất

– Trước khi thiết kế lắp đặt những chiếc đèn trang trí cho không gian sống của mình, việc lựa chọn những chiếc đèn chùm, đèn tường, đèn bàn, đèn trần,… có kích thước, mẫu mã và màu sắc phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chúng cũng quyết định đến kết cấu tổng thể toàn ngôi nhà cũng như sự hài lòng trong quá trình sử dụng đèn.

Lắp đặt đèn trang trí nơi nào là phù hợp nhất

– Không gian phòng khách của gia đình, bạn nên lựa chọn những chiếc đèn chùm, đèn quạt trần hoặc đèn led âm trần,… Với các căn phòng khác, bạn có thể sử dụng đèn tường hoặc đèn bàn chiếu sáng hoặc sử dụng các loại đèn hắt tường để tạo thêm chiều sâu và tạo nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho các căn phòng của mình.

Lắp đặt đèn trang trí nơi nào là phù hợp nhất

Đối với những gia đình sử dụng nhiều bức tranh treo tường, bạn nên bố trí lắp đặt những chiếc đèn led âm trần và đèn rọi trang để chiếu sáng và tôn lên vẻ đẹp của các bức tranh trong nhà. Để hợp với những bộ bàn ghế sofa, bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn bàn hoặc đèn sàn thay bằng những ngọn đèn treo có công tắc gần bàn tiếp khách chiếu thẳng vào mặt khách hàng, gây cảm giác khó chịu và ức chế.

II. Những vị trí phù hợp để lắp đặt các loại đèn trang trí.

1. Lắp đặt đèn cho phòng khách.

Lắp đặt đèn trang trí nơi nào là phù hợp nhất

– Lực chọn những chiếc đèn chùm hoặc đèn thả trần sử dụng bóng đèn quả lê có công suất từ 60-75W với ánh sáng êm dịu, thư giãn. Tốt nhất nên lắp đặt gương cùng với những chiếc đèn trang trí để tạo hiệu ứng chiếu sáng tốt hơn và tiện lợi cho các thành viên trong gia đình nhìn ngắm mình hàng ngày trong gương. Để không gian phòng khách thêm hấp dẫn, việc thiết kế những chiếc bóng đèn halogen kích thước nhỏ ở mỗi ô tủ trưng bày đồ trang trí là vô cùng cần thiết.

2. Lắp đặt đèn cho phòng ngủ.Lắp đặt đèn trang trí nơi nào là phù hợp nhất

 

– Khu vực này là nơi để các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi thư giãn sau mỗi ngày học tập và làm việc vất vả. Vì vậy nơi đây không cần ánh sáng quá rực rỡ mà hãy lựa chọn những chiếc đèn trang trí như đèn tường, đèn trần, đèn bàn với ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp. Nếu có thể bạn có thể lắp các bóng đèn nhỏ gần đầu giường để thuận lợi cho việc đọc sách hoặc lắp gần với ti vi để giảm sự chói mắt khi xem.

3. Lắp đặt đèn trang trí cho phòng ăn.Lắp đặt đèn trang trí nơi nào là phù hợp nhất

 

– Để các món ăn ngon và hấp dẫn hơn, việc tận dụng ánh sáng từ thiên nhiên từ những chiếc đèn thả trần trang trí sẽ tôn lên vẻ đẹp của các món ăn và giúp người thoải mái và ngon miệng hơn. Vì vậy, bạn nên bố trí những chiếc đèn chiếu sáng và trang trí ở khu vực bàn ăn và các khu vực đun nấu, chậu rửa hay tủ lạnh sẽ vô cùng phù hợp.

Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 Sửa Chữa Đèn LED An Khang

 0945.440.388

 ankhang1983abcd@gmail.com

 Zalo:0964338836