Những nguyên tắc lắp đèn led âm trần đẹp chất lượng.

Cấu tạo của đèn led và nguyên lý hoạt động

Tùy thuộc vào từng không gian và yêu cầu khác nhau. Về độ sáng cũng như tính thẩm mĩ mà chúng ta nên lựa chọn, lắp đặt đèn khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được các nguyên tắc quan trọng này. Sau đây, công ty An Khang xin chia sẻ nguyên tắc lắp đặt đèn led âm trần trang trí đẹp. Và hiệu quả cho từng không gian sống trong căn hộ của gia đình. Xin mời bạn tham khảo ở bài viết dưới đây.

1. Lựa chọn loại đèn led âm trần chiếu sang phù hợp.

Những nguyên tắc lắp đèn led âm trần đẹp chất lượng.

– Đối với những loại đèn âm trần nên bố trí các loại đèn sử dụng. Bóng tròn, vuông để cho một ánh sáng nền vừa phải. Còn các đèn rọi tranh, đèn nơi tủ tường. Thì bạn nên bố trí chiếu sáng trực tiếp làm nổi bật các chi tiết trang trí. Nếu gian phòng khách có sofa mầu ấm hoặc sáng thì nên dùng. Những loại đèn cây nhỏ chiếu sáng từng góc để tạo nên sự ấm cúng. Nếu tường nhà sơn sáng mầu và có lắp gương lớn. Thì bạn không cần mắc nhiều bóng đèn. Vì hệ số phản xạ cao mức hấp thụ ánh sáng.

Những nguyên tắc lắp đèn led âm trần đẹp chất lượng.

– Đèn chính của phòng khách nên là những loại đèn trang trí nội thất. Mang đến sự sang trọng, lịch lãm như đèn chùm trang trí hiện đại, quạt trần gắn đèn chùm, … Tường có thể dùng đèn trang trí để chiếu sáng phụ cho các phòng có diện tích rộng hay nếu tường nhà bạn dùng gạch thẻ trang trí thì có thể dùng đến đèn góc chiếu hắt vào bức tường để tạo chiều sâu, làm nổi bật các mạch vữa tạo ra nhiều cung bậc mầu sắc khác nhau.

Những nguyên tắc lắp đèn led âm trần đẹp chất lượng.

– Tường có treo tranh thì bạn nên bố trí hai đèn âm tường cân xứng hai bên bức tranh. Bộ ghế salon nên có đèn để bàn hay đèn sàn. Phòng khách diện tích nhỏ, hoặc trần nhà thấp không thích hợp với đèn chùm trang trí, bạn nên thay bằng những ngọn đèn treo có công tắc giật thấp, gần bàn tiếp khách. Lưu ý là không để ánh sáng chiếu thẳng vào mặt khách.

2. Đèn led phòng làm việc.

Những nguyên tắc lắp đèn led âm trần đẹp chất lượng.

– Phòng làm việc nào cũng cần có cường độ ánh sáng ổn định và nên dùng ánh sáng trắng của đèn led âm trần. Tất cả các đèn phải có chao để người ngồi làm việc với tư thế nhìn ngang không bị lóa mắt bởi ánh sáng trực tiếp từ bóng đèn, đồng thời ánh đèn không được chiếu vào màn hình máy vi tính. Bàn làm việc tối thiểu cũng cần phải có nguồn sáng trực tiếp để không bị thức căng mắt nên dùng đèn bàn làm việc có bóng tròn. Nơi để ngồi viết hay đọc sách báo tốt nhất là các bạn dùng đèn rọi từ trên cao khoảng 40 – 70 cm.

3. Đèn led âm trần phòng bếp

Những nguyên tắc lắp đèn led âm trần đẹp chất lượng.

– Phòng bếp cần được tận dụng một cách tối đa ánh sáng từ thiên nhiên để có cảm giác trung thực về mầu sắc của thực phẩm chế biến. Đèn nên được bố trí tại khu vực đặt bàn ăn và các vị trí quan trọng khác như bếp đun hay tủ lạnh.

– Để lấy thêm nguồn ánh sáng, phòng bếp bạn có thể tận dụng ngay ánh sáng trực tiếp từ khu vực nấu qua hệ thống khử mùi (hiện nay máy hút mùi bán trên thị trường đa số có lắp bóng đèn chiếu sáng). Nếu bếp nhà bạn không sử dụng máy hút mùi thi có thể lắp thêm loại đèn neon ngắn hay bóng halogen nhỏ phía trên tủ bếp.

4. Đèn led âm trần phòng ngủ

Những nguyên tắc lắp đèn led âm trần đẹp chất lượng.

– Phòng ngủ bạn không cần ánh sáng rực rỡ mà bạn nên tập trung vào những điểm chủ yếu như phía trên đầu giường hoặc bàn trang điểm. Nếu trong phòng ngủ bạn có kê kê ti-vi thì cũng đừng quên lắp một bóng đèn nhỏ phía sau hay gần với ti-vi để giảm sự chói mắt do cường độ ánh sáng thay đổi liên tục phát ra từ bóng hình. Phòng ngủ bạn nên dùng thêm rèm vải dầy vì đây sẽ là công cụ khuếch tán ánh sáng hữu hiệu, nhất là ánh sáng ban ngày. Thứ ánh sáng trong vắt tinh lọc qua lớp rèm cửa sẽ góp phần cho việc thư giãn nghỉ ngơi.

Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 Sửa Chữa Đèn LED An Khang

 0945.440.388

 ankhang1983abcd@gmail.com

 Zalo:0964338836