Cách bố trí đèn trang trí cho phòng ngủ hợp lí đẹp chất lượng.

Cách bố trí đèn trang trí cho phòng ngủ hợp lí đẹp chất lượng.

Phòng ngủ là không gian riêng tư, nơi mà bạn có những giây phút thư giãn. Là nơi tạo ra một giấc ngủ ngon sau một ngày lao động làm việc, học tập căng thẳng. Ngoài hệ thống nội thất kiến trúc thì hệ thống chiếu sáng cũng là một phần vô cùng quan trọng. Kiến tạo nên một nơi nghỉ ngơi lý tưởng, đồng thời. Mang vẻ đẹp lung linh và đúng với sở thích cá nhân. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm về cách bố trí đèn trang trí. Cho  phòng ngủ hợp lí đẹp chất lượng, xin mời bạn tham khảo.

I. Bố trí các đèn trang trí cho phòng ngủ.

Cách bố trí đèn trang trí cho phòng ngủ hợp lí đẹp chất lượng.

1. Cách bố trí đèn trang trí ở đầu giường.

– Đèn đầu giường là loại đèn cần thiết nhất cho phòng ngủ. Yêu cầu của loại đèn này là giúp bạn có thể ngồi trên giường đọc sách. Nhưng ánh sáng không chiếu vào mắt khi nằm ngủ. Với loại đèn này, bạn nên chọn những mẫu có chao đèn hơi tối và chiều cao vừa đủ để hắt sáng xuống phần mép giường. Ánh sáng của đèn đầu giường thường đủ sáng để phục vụ nhu cầu đọc, nhưng lại phải đủ nhẹ để không làm loãng không gian, đồng thời phải đủ ấm áp để phù hợp với không khí chung của căn phòng ngủ.

2. Thiết kế đèn trần pha lê.

Cách bố trí đèn trang trí cho phòng ngủ hợp lí đẹp chất lượng.

– Đèn trần cũng là một loại đèn trang trí cao cấp quan trọng đối với phòng ngủ. Loại đèn này có tác dụng chiếu sáng tổng quan cho căn phòng. Vì thế ánh sáng của nó cần phải êm dịu, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho chủ nhân căn phòng. Bên cạnh đó, yếu tố thẩm mỹ cũng phải được đảm bảo để đem lại không gian đẹp mắt và phù hợp với sở thích. Một trong những loại đèn được ưa thích sử dụng cho phòng ngủ đó là đèn pha lê. Vẻ đẹp lung linh vốn có của pha lê cộng với ánh sáng dịu nhẹ sẽ tạo nên hiệu ứng vô cùng tốt đẹp cho phòng của bạn.

3. Cách bố trí đèn trang trí bàn trang điểm.

Cách bố trí đèn trang trí cho phòng ngủ hợp lí đẹp chất lượng.

– Ngoài yêu cầu cần có ánh sáng thật tự nhiên và đủ sáng để không làm thay đổi màu sắc khuôn mặt khi soi gương thì đèn bàn trang điểm cũng phải đặt ở vị trí sao cho hắt vào chính giữa khuôn mặt mà không bị phản xạ nhiều lần làm biến dạng hình ảnh. Lời khuyên cho bạn đó là sử dụng hai đèn được đặt hai bên gương.

4. Đèn tường pha lê.

Cách bố trí đèn trang trí cho phòng ngủ hợp lí đẹp chất lượng.

– Để không gian phòng ngủ thêm bắt mắt và ấn tượng, bạn có thể bố trí thêm đèn tường ở những vị trí hợp lí. Có thể điểm xuyết trên những bức tường để tạo cảm giác trang nhã, thư thái, hay bố trí ở góc tường, ở các bức tranh, đồ trang trí,… nhằm chiếu sáng và làm nổi bật hơn những vật dụng này.

Ngoài ra, đèn chùm cũng là một loại đèn trang trí cao cấp có thể sử dụng để tạo điểm nhấn cho phòng ngủ. Nhiều người nghĩ rằng đèn chùm chỉ hợp với không gian rộng như phòng khách, thế nhưng trên thực tế, một mẫu đèn chùm có thể khiến phòng ngủ của bạn trở nên nổi bật và độc đáo hơn mà vẫn đảm bảo yếu tố tạo sự dễ chịu, thư giãn.

Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 Sửa Chữa Đèn LED An Khang

 0945.440.388

 ankhang1983abcd@gmail.com

 Zalo:0964338836