dịch vụ sửa đèn led tại Hà Nội

Khi bóng đèn Led của gia đình bạn được cấp điện nhưng không sáng. Đừng vội vứt bỏ để thay thế bằng một chiếc đèn Led khác. Hãy cùng sửa chữa đèn led An khang tìm cách sửa đèn Led khi bị hỏng một cách đơn giản và nhanh chóng. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dịch vụ sửa đèn led tại Hà Nội sau đây.

Cách sửa đèn Led khi bị hỏng

I. Giới thiệu đèn led.

LED là viết tắt của từ Light Emitting Diode trong tiếng Anh có nghĩa là đi ốt phát quang. Các đi ốt này sẽ phát sáng khi có dòng điện chạy qua. Từ khi đèn LED được phát hiện một cách sơ khai vào đầu thế kỷ 20, ánh sáng lúc đó phát ra của đèn LED chỉ là đơn sắc yếu thì đến nay với công nghệ ngày càng phát triển đèn LED đã phát ra được những nguồn ánh sáng đa sắc, hiệu quả chiếu sáng cao và chất lượng ánh sáng rất tốt.

II. các lỗi và cách sửa.

1. Cách sửa đèn Led không sáng

Bạn bật công tắc và thấy bóng đèn không sáng. Lúc này bạn hãy tháo bóng đèn ra khỏi đui để tiến hành kiểm tra. Có thể có hai nguyên nhân dẫn đến bóng đèn Led không sáng. Đầu tiên, các bạn kiểm tra bộ nguồn driver của bóng đèn xem còn hoạt động hay không. Nếu như bộ nguồn không thể cung cấp được điện cho đèn Led nữa. Bạn hãy thay bộ nguồn khác có bán ở trên thị trường hoặc tận dụng những bộ nguồn từ những bóng Led đã bị hỏng.

Trường hợp nguồn cấp cho đèn Led vẫn hoạt động được bình thường chứng tỏ dàn Led đã bị hỏng. Lúc này bạn kiểm tra bằng thị giác trực quan một lượt dàn đèn led xem có thấy sự khác biệt nào không. Trường hợp phát hiện ra những Led có màu đen ở tim và cạo ra được muội than chững tỏ đèn này đã bị cháy và không còn hoạt động chiếu sáng được nữa.

Lý do cho việc chỉ một bóng Led bị hỏng kéo theo cả dàn đèn không sáng là do mạch điện được lắp theo kiểu 3 Led mắc song song nối tiếp với 3 Led mắc song song khác. Vì được nối theo mạch điện nối tiếp nên một cụm hỏng sẽ khiến cho điện sẽ không cấp được để đèn sáng.

Với nguyên nhân hỏng các con Led các bạn xử lý bằng cách mắc chập hai chân của đèn Led hỏng lại coi như bỏ qua một cụm 3 bóng mắc song song. Sử dụng dây đồng và hàn để nối hai chân của cụm đèn Led bị hỏng.

2. Sửa bóng đèn Led bị nhấp nháy

Khi cấp nguồn điện cho bóng đèn Led xuất hiện tình trạng bóng đèn bị nhấp nháy ta sẽ tiến hành kiểm tra phần nguồn cấp cho bóng đèn bằng điện kế. Khi thấy nguồn cấp với không ổn định thì đây chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng bóng đèn bị nhấp nháy.

Cách sửa chữa là sẽ thay thế một nguồn cấp khác bằng những nguồn cấp được mua hoặc sử dụng từ những nguồn cấp của bóng đèn Led hỏng khác. Nếu có những dụng cụ và có kiến thức tốt về đèn Led thì các bạn có thể tự chế một bộ cấp nguồn cho đèn Led. Với cách sửa bóng đèn Led bị hỏng như trên chúng ta đã khắc phục được hiện tượng bóng đèn Led bị nhấp nháy.

Ngoài nguyên nhân do bóng đèn Led bị hỏng, thì trường hợp đèn nhấp nháy có thể do nguồn điện gia đình cấp cho bóng đèn không được ổn định. Vì vậy, các bạn hãy dùng một bộ ổn áp hay nối đèn theo kiểu nối mạch điện song song để đèn Led chiếu sáng được tốt hơn.

III. Dịch vụ sửa đèn led màu tại Hà Nội.

+ Đội ngũ kỹ thuật viên tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Luôn làm việc tích cực với tinh thần trách nhiệm cao.
+ Tư vấn miễn phí, tận tình khi quý khách có nhu cầu
+ Tiếp nhận và xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả
+ Tìm đúng nguyên nhân, xử lý dứt điểm
+ Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, luôn được cập nhật theo xu hướng

+ Sử dụng linh kiện, phụ kiện chính hãng 100%
+ Bảo hành dài hạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng quen thuộc
+ Mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay

Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 Sửa Chữa Đèn LED An Khang

 0945.440.388

 ankhang1983abcd@gmail.com

 Zalo:0964338836