sửa chữa bảng hiệu đèn led tại Hà Nội

Bảng hiệu đèn Led hiện nay rất hiệu quả trong quảng bá phẩm đến với khách hàng và được các công ty đầu tư nhằm thu hút nhiều khách hơn. Chính vì vậy,  đã phát sinh nhu cầu sữa chữa đèn led bảng hiệu khi bị hỏng hóc. Nắm bắt được xu thế, sửa chữa đèn led An khang cung cấp dịch vụ sửa chữa bảng hiệu đèn led tại Hà Nội chất lượng cao. Mời các bạn tham khảo.

I. Bảng hiệu đèn led là gì.

– LED viết tắt của cụm từ Light-Emitting-Diode. Được hiểu là “đi-ốt phát sáng”. Là nguồn sáng, phát sáng khi có dòng điện tác động lên nó. Led được biết tới từ những năm đầu của thế kỷ 20, và từ đó công nghệ LED ngày càng phát triển, ban đầu là từ những diode phát sáng đầu tiên với ánh sáng yếu và đơn sắc dần dần đến những nguồn phát sáng đa sắc,với công suất lớn và cho hiệu quả chiếu sáng ngày càng cao. Cho nên, đèn led được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo.

– Bảng hiệu đèn led được cấu tạo từ nhiều bóng led tạo nên một bảng hiệu đèn led hoàn chỉnh, trong quá trình sử dụng đến một thời gian nhất định, một số bóng đèn led sẽ bị hư hỏng khiến cho bảng hiệu gặp sự cố nhỏ.

Bảng hiệu led vẫy Cơm ngon ngon

II. Ưu điểm.

 • Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ:

  Bảng hiệu led vẫy là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách chế tác và thiết kế. Bảng led vẫy sẽ giúp của hàng của quý khách nổi bật và thu hút.

 • Tiết kiệm điện năng:

  Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác là ưu điểm vượt trội của led. Bảng hiệu led vẫy sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này ngày một cạn dần. Bảng led vẫy sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều tiền điện.

 • Chi phí đầu tư thấp:

  giá thành bảng hiệu Led vẫy phụ thuộc chủ yếu vào số led sử dụng trên bảng, hiệu ứng không hạn chế tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, đồng thời dễ dàng thay đổi. Hình dạng thông thường của bảng hiệu Led vẫy là hình chữ nhật, elip, hình tròn.

 • Hiệu quả cao:

  tính hiệu quả của bảng hiệu led vẫy có thể nói làm thay đổi cả không gian, bề mặt của doanh nghiệp, tạo vẻ ấn tượng thu hút với người nhìn ngay từ đằng xa.

 • Kích thước và trọng lượng:

  Đơn giản, dể dàng thi công và di dời theo nhiều vị trí mà bạn muốn.

III.Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu đèn led tại Hà Nội.

– Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa bảng hiệu, nhiệt tình trong công việc. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Qúy khách hàng.

Với kinh nghiệm thi công và sữa chữa nhiều hạng mục các loại bảng hiệu bao gồm : bảng hiệu Alu, với các loại chữ nổi như Mica, inox, Alu và chữ nổi gắn đèn Led, các loại bảng hiệu đèn Led….

Nguyên nhân khiến đèn led âm trần bị nháy

Là một công ty hoạt động chuyên nghiệp. Sửa chữa đèn led An Khang chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bảng hiệu đèn led như sau:

– Nhận thay bóng đèn Led ở trong các chữ nổi Mica và Inox.

– Sửa chữa tất cả các sự cố bảng hiệu led

– Sửa chữa, bảo dưỡng bảng điện tử Led module chạy chữ, bảng hiệu led vẫy.

– Sửa chữa, vệ sinh bảng hiệu in ấn, tất cả các loại bảng hiệu như hilefx, decan, pp, backit,….

– Sửa chữa, vệ sinh, làm mới,  bảo trì tất cả các loại bảng hiệu đã sử dụng

Sử dụng linh kiện, phụ kiện chính hãng 100%

– Bảo hành dài hạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng quen thuộc

– Mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay

Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 Sửa Chữa Đèn LED An Khang

 0945.440.388

 ankhang1983abcd@gmail.com

 Zalo:0964338836