Cách chọn đèn thả bàn ăn, đèn trang trí bàn ăn đẹp

Cách chọn đèn thả bàn ăn, đèn trang trí bàn ăn đẹp

Không gian phòng ăn trong nhà bếp là khu vực quan trọng đối với ngôi nhà. Nơi này thường được trang trí với nhiều loại đèn khác nhau. Nhưng đều mang đến cảm giác ấm cùng cho bữa cơm gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn đèn thả bàn ăn phù hợp là rất quan trọng. Dưới đây là một số tip nhỏ bỏ túi cho gia chủ về. Cách chọn đèn thả bàn ăn đẹp sang trọng, tinh tế và không kém phần nổi bật.

I. Lựa chọn màu sắc, mẫu mã đèn thả bàn ăn đẹp.

Cách chọn đèn thả bàn ăn, đèn trang trí bàn ăn đẹp

– Đèn thả bàn ăn trên thị trường hiện nay ngày càng đa dạng. Với nhiều mẫu mã khác nhau giúp cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Loại đèn phù hợp. Về kiểu dáng đèn. Bạn cần phải xác định tổng thể không gian ngôi nhà nói chung và phòng ăn nói riêng để tìm ra lối thiết kế phù hợp. Có nhiều mẫu đèn thả bàn ăn mang kiểu dáng cổ điển với đường nét thiết kế có phần mềm mại, nhẹ nhàng. Ngược lại, là những mẫu đèn trang trí bàn ăn thả trần hiện đại với lối thiết kế hiện đại nhiều đường nét góc cạnh kết hợp với các hình khối bắt mắt.

Cách chọn đèn thả bàn ăn, đèn trang trí bàn ăn đẹp

– Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc đèn trần thả bàn ăn cũng rất quan trọng. Bởi màu sắc kết hợp với mẫu mã sẽ cho ra tổng thể đèn. Màu sắc đèn bàn ăn thả trần, đèn trần thả bàn ăn giá rẻ cần phải phù hợp với màu sơn tường và trần nhà. Thông thường, màu đèn bàn ăn hiện đại treo trần sẽ cùng với tông màu của trần nhà để tạo nên không gian hài hòa không gây rối mắt.

II. Chọn màu sắc, mẫu mã đèn thả bàn ăn đẹp.

– Việc lựa chọn kích thước có phần ảnh hưởng khá lớn đến vẻ đẹp chung của nhà bếp. Thông thường, các phòng ăn hiện nay thường được tận dụng tối đa diện tích của ngôi nhà và kết hợp luôn với nhà bếp nên khu vực nên khu vực bàn ăn thường nhỏ. Ngoài ra, chiều cao từ trần nhà đến bàn ăn cũng là vấn đề bạn cần phải lưu tâm. Bởi lựa chọn đèn thả bàn ăn cũng như lựa chọn chiều dài dây thả rất quan trọng. Dây quá dài hoặc quá ngắn đầu gây cản trở tầm nhìn và vùng sáng của đèn. Vì vậy, cần phải lựa chọn kích thước sao cho phù hợp để tối ưu được hiệu quả khi sử dụng đèn.

Cách chọn đèn thả bàn ăn, đèn trang trí bàn ăn đẹp

– Với chất liệu đèn thả bàn ăn đẹp – đèn phòng ăn hiện đại cao cấp có thể chọn lựa theo chất liệu của những đồ vật trong phòng ăn hoặc kiểu dáng mà ngôi nhà thiết kế. Với kiểu dáng cổ điển thường sẽ có nhiều đồ vật được thiết kế bằng gỗ hoặc xuất xứ từ thủy tinh. Ngoài ra, đèn thả bàn ăn còn được thiết kế từ các chất liệu như pha lê, kim loại mang đến tổng thể năng động, mới mẻ. Vậy nên chọn đèn thả bàn ăn từ các chất liệu đồng bộ đều mang đến vẻ đẹp tinh tế cho không gian được trưng bày.

III. Chọn công suất và ánh sáng của đèn thả trang trí bàn ăn đẹp.

Cách chọn đèn thả bàn ăn, đèn trang trí bàn ăn đẹp

– Thông thường các loại đèn thả bàn ăn có công suất từ 60W – 75W. Đây là công suất vừa đủ để có thể chiếu sáng cho bàn ăn và không gian xung quanh. Bạn không nên sử dụng các loại đèn thả phòng ăn có công suất quá mạnh hoặc quá yếu chúng sẽ gây hại cho mắt khi sử dụng trong thời gian dài.

– Ngoài ra, bạn nên lựa chọn ánh sáng với tông màu vàng hoặc vàng nhạt. Bởi không gian phòng ăn thường có hơi hướng ấm cúng không nên sử dụng ánh sáng trắng. Theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý thì ánh sáng vàng có tác động tích cực giúp cho não được thư giãn.

Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 Sửa Chữa Đèn LED An Khang

 0945.440.388

 ankhang1983abcd@gmail.com

 Zalo:0964338836