Cách lắp đặt quạt trần đèn, nguyên nhân quạt không mát

Quạt trần đèn không mát? Cách lắp quạt trần đèn như nào? Các mẫu quạt trần đèn đẹp – đèn quạt trần cao cấp hiện đại giá rẻ. Cùng theo dõi những hướng dẫn sau đây của sửa chữa đèn LED An Khang. Xin mời bạn tham khảo.

I. Quạt trần đèn không mát? Có nên mua quạt trần đèn?

Quạt trần đèn không mát hướng dẫn cách lắp đèn quạt trần trang trí

– Trước khi mua quạt đèn trần, nhiều người tỏ ra lo lắng rằng quạt đèn trần có mát không?. Bởi nhiều người nghĩ khi hoạt động, quạt trần đèn sẽ tỏa ra một lượng nhiệt lớn, sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm mát của phần quạt. Không những thế, khi phần quạt kết hợp với phần đèn chùm sẽ tạo ra một trọng lượng rất lớn, ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến hoạt động quay của cánh, ngoài ra điều đó cũng có thể mang đến sự thiếu an toàn cho người sử dụng.

  • Về vấn đề tỏa nhiệt của đèn chùm: Các nhà thiết kế đã khắc phục vấn đề trên bằng cách thay thế bóng đèn dây tóc bằng đèn Led. Vì thế lượng nhiệt tỏa ra là không đáng kể và không ảnh hưởng đến độ làm mát của quạt.
  • Về độ an toàn: Đèn được lắp đặt chắc chắn, vô cùng cân đối nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này và tin tưởng sử dụng.
  • Về tốc độ quay của cánh quạt: Khi lắp đặt các nhà thiết kế đã tính toán rất kỹ đến yếu tố này. Cánh quạt quay tách biệt so với đèn và không bị hệ thống đèn ảnh hưởng đến phần cánh.
  • Ngoài ra công suất của quạt thường lớn hơn 75W nên quạt có khả năng làm mát vô cùng tốt, không hề thua kém những chiếc quạt trần bình thường.
  • Những vấn đề mà mọi người thường lo lắng đều đã được các nhà thiết kế giải quyết rất tốt, thế nên bạn có thể yên tâm mua và sử dụng quạt trần đèn.

Cấu tạo chung của quạt trần đèn:

Quạt trần đèn không mát hướng dẫn cách lắp đèn quạt trần trang trí

  • Quạt trần đèn thường có cấu tạo gồm động cơ, cánh quạt ở bầu dưới có lắp thêm đèn chùm trang trí hay một chiếc đèn lớn. Thông thường phần quạt trần thường được đặt phía trên và phần đèn chùm đặt phía dưới. Quạt trần đèn trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, bắt mắt.
  • Quạt trần đèn vừa có khả năng làm mát vừa có tích hợp đèn chùm mang đến tính thẩm mỹ rất cao trong không gian của bạn. Sự kết hợp giữa hai tính năng này cũng là ưu điểm nổi bật nhất của quạt trần đèn. 3 mức công suất chủ yếu của đèn là 70W, 80W và 100W nên đèn có khả năng làm mát khá ấn tượng.

II. Cách lắp quạt trần đèn trang trí, cách nối dây quạt trần đèn.

Quạt trần đèn không mát hướng dẫn cách lắp đèn quạt trần trang trí

Bước 1: Ngắt toàn bộ hệ thống điện trong nhà , tắt cầu dao điện để đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt.

Bước 2: Dùng máy khoan khoét lỗ trần thạch cao và trần bê tông phù hợp với kích thước của đèn. Tiếp theo, tháo các ốc vít hoặc đai ốc giữ đế cố định vào hộp trần.

Bước 3: Lắp ráp quạt quần. Việc lắp đặt cơ bản của quạt trần không khác gì so với đèn chiếu sáng tiêu chuẩn. Sử dụng đai ốc để gắn dây màu đen hoặc màu. Và dây màu trắng của quạt với dây phù hợp trong hộp trần.

Bước 4: Lắp đặt viền và cánh quạt. Mỗi khung quạt sẽ có một vị trí để vặn các giá đỡ lưỡi vào động cơ của quạt. Để giúp việc lắp trở nên dễ dàng hơn, hãy đặt vít vào giá đỡ và sử dụng tuốc nơ vít để giữ nó đúng vị trí. Nhấc lưỡi dao và giá đỡ lên, sau đó vặn nó vào động cơ. Vặn chúng thật chặt, vì một giá đỡ lỏng lẻo có thể khiến quạt của bạn chao đảo.

Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 Sửa Chữa Đèn LED An Khang

 0945.440.388

 ankhang1983abcd@gmail.com

 Zalo:0964338836