Chọn vị trí lắp đặt quạt trần đèn trang trí hợp lý

chọn vị trí lắp đặt quạt trần đèn trang trí hợp lý

Quạt trần đèn trang trí là vật dụng chiếu sáng được nhiều gia chủ ưa chuộng hiện nay. Đây là loại quạt tích hợp 2 tính năng vừa làm mát không gian, vừa chiếu sáng cho căn phòng. Mà còn đóng vai trò quan trọng trong trang trí, bởi thiết kế độc đáo, đẹp mắt. Vậy bạn đã biết cách lắp quạt trần đèn đúng cách chưa ?. Xin mời bạn tham khảo bài viết bên dưới, để có thể hiểu rõ hơn.

1. Đặc điểm của quạt trần đèn trang trí.

chọn vị trí lắp đặt quạt trần đèn trang trí hợp lý

– Sản phẩm được cấu tạo gồm có một chiếc quạt trần kết hợp với hệ thống bóng đèn ngay bên dưới. Trong đó, các bóng đèn của quạt được thiết kế khá nhỏ gọn để không làm ảnh hưởng và cản trở tới quá trình hoạt động của quạt, khả năng tạo gió mát khi quạt quay mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

+ Có tính thẩm mỹ cao.

Quạt trần đèn giá rẻ được thiết kế với đa dạng mẫu mã, hình dáng với nhiều phong cách khác nhau giúp phù hợp với mọi kiến trúc không gian khác nhau. Ngoài việc làm mát thì quạt trần đèn led còn mang đến nét đẹp độc đáo, mới lạ cho không gian.

+ Tính an toàn, hiện đại.

chọn vị trí lắp đặt quạt trần đèn trang trí hợp lý

– Quạt trần đèn sử dụng chất liệu cao cấp: Acrylic trong suốt, gỗ,…cánh quạt được thiết kế cong giúp tạo gió mạnh mẽ, với động cơ chạy êm, không rung lắc nên an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt với thiết kế mới ở cánh quạt thì cánh quạt sẽ tự động xòe ra khi sử dụng và cụp lại khi tắt giúp tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

+ Tiết kiệm không gian lắp đặt.

– Được thiết kế 2 trong 1 nên khi lắp đặt quạt trần có đèn chùm sẽ giúp tiết kiệm được đáng kể diện tích không gian, thích hợp với những không gian có diện tích nhỏ, khiêm tốn mà vẫn mang lại được luồng gió mát, đủ ánh sáng cần thiết.

+ Tiết kiệm điện năng.

chọn vị trí lắp đặt quạt trần đèn trang trí hợp lý

– Vì thiết kế đèn và quạt trần nên quạt trần đèn trang trí sẽ sử dụng chung một nguồn điện năng tiêu thụ, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể. Bên cạnh đó, đèn thường sử dụng đều là đèn led nên việc tiêu thụ điện năng cũng thấp hơn rất nhiều so với các loại quạt trần khác.

2. Chọn vị trí lắp đặt quạt trần đèn trang trí.

– Khi lắp đặt quạt trần đèn trang trí bạn nên xác định vị trí để lắp đặt quạt nhằm đảm bảo tính phù hợp với không gian và giúp quạt trần đèn phát huy được hết công năng chiếu sáng, làm mát.

chọn vị trí lắp đặt quạt trần đèn trang trí hợp lý

Khi xác định được vị trí lắp đặt bạn cần đánh dấu điểm mà bạn muốn lắp đặt và thường bạn nên lắp đặt ở vị trí chính giữa đối với các không gian sống chính như phòng khách, phòng ăn thì bạn nên lắp đặt chính giữa khu vực bàn ăn.Và tùy theo kiểu thiết kế của không gian sống tại khu vực lắp đặt thì bạn sẽ có cách lắp đặt sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất.

+ Khoảng cách lắp quạt.

– Một chiếc quạt trần sẽ có sải cánh là 0,6m vì vậy khi lắp quạt thì vị trí quạt phải cách tường có độ dài dài hơn sải cánh quạt. Nếu căn phòng lắp đặt nhiều hơn một chiếc quạt thì phải đảm bảo rằng mỗi chiếc quạt phải cách nhau 3m.

+ Chiều cao trần nhà.

chọn vị trí lắp đặt quạt trần đèn trang trí hợp lý

– Khi lắp quạt, bạn cần kiểm tra khoảng cách từ nền nhà đến cánh quạt . Nếu chiều cao này càng lớn thì bạn cần chọn chiếc quạt có công suất lớn hơn, trong trường hợp trần nhà quá cao thì trụ treo quạt phải được nối dài để đảm bảo khả năng làm mát, nếu trần nhà thấp thì khi lắp đặt nên chọn trụ treo ngắn hơn để đảm bảo tiện ích và an toàn khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 Sửa Chữa Đèn LED An Khang

 0945.440.388

 ankhang1983abcd@gmail.com

 Zalo:0964338836