sửa đèn led âm trần bị cháy

Trong vài năm trở lại đây, việc lựa chọn sử dụng đèn LED chiếu sáng đã dần trở nên phổ biến tại Việt Nam. Việc ứng dụng công nghệ LED vào lĩnh vực chiếu sáng là một bước phát triển đột phá trong công nghệ chiếu sáng, góp phần sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Nhưng khi gặp phải sự cố chập cháy. Hãy tìm hiểu qua bài viết sửa đèn led âm trần bị cháy của sửa chữa đèn led An Khang.

Nguyên nhân khiến đèn led âm trần bị nháy

I. Đèn led âm trần.

Đèn led âm trần là loại thiết bị chiếu sáng. Hiện nay đang được sử dụng rất nhiều ở nước ta. Đèn led âm trần còn được gọi bởi khá nhiều các tên khác nhau như : Đèn âm trần, đèn trần thạch cao, đèn downlight, đèn led downlight, đèn downlight âm trần hay có người còn gọi là đèn mắt trâu.

Đèn led âm trần là loại đèn led chiếu sáng gắn lên mặt trần thạch cao hoặc trần gỗ. Với phần thân đế của đèn âm phía trong mặt trần và chỉ hở phần bề mặt đèn trên mặt trần. Vì vậy mà đèn led âm trần thường được sử dụng với trần thạch cao và trần gỗ do dễ dàng khoét lỗ. Đèn led âm trần có ánh sáng chiếu xuống mặt trần nhà nên mới được gọi là đèn led downlight.

Đèn led âm trần chiếu rọi là loại đèn led downlight có góc chiếu sáng rất nhỏ. Ánh sáng chiếu tập trung vào một điểm, một vùng nhỏ. Đặc biệt loại đèn này có thể thay đổi được hướng chiếu sáng, loại đèn mắt trâu này có hai màu ánh sáng đó là: Ánh sáng trắng và ánh sáng vàng, với các công suất chiếu sáng khác nhau.

Đèn led âm trần tán quang là loại đèn âm trần có góc chiếu sáng rộng, với ánh sáng tỏa đều ra xung quanh. Loại đèn này cũng có một vài dạng như : Đèn led âm trần 3 màu, đèn led âm trần siêu mỏng.

II. Cách sửa đèn led âm trần bị cháy

Nếu đèn hỏng do diver(tăng phô) khiến đèn led âm trần cháy. Bạn nên sử dụng 1 chiếc diver của đèn đang sáng khác thử vào đèn đang bị hư. Nếu đèn sáng bình thường thì chứng tỏ diver hư. Cách khách phụ bằng cách tìm mua diver mới. Chú ý điện áp vào IN PUT của diver và điện áp ra OUT PUT của diver mới phải có dải áp tương tự đèn cũ.

Hướng dẫn cách lắp đặt đèn led âm trần

Kiểm tra tất cả điện áp, nguồn điện dẫn đến chỗ đèn led âm trần bị cháy. Đồng thời ngắt nguồn điện để giảm thiểu sự cố xảy ra.

Nếu thấy có sự cố xảy ra với bóng đèn led ta nên gọi thợ đến để thay mới hoặc sử dụng các kiến thức đơn giản để khắc phục tạm thời.

Trên đây là tất cả những vấn đề về nguyên nhân khiến đèn led bị cháy và cách sửa đèn led bị cháy tại nhà. Bạn có thể tham khảo hoặc tốt nhất là nên gọi thợ để khắc phục nhanh chóng và an toàn.

III. lợi ích sửa đèn led âm trần bị cháy mang lại.

Cấu tạo của đèn led và nguyên lý hoạt động

+ Đội ngũ kỹ thuật viên tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn làm việc tích cực với tinh thần trách nhiệm cao.
+ Tư vấn miễn phí, tận tình khi quý khách có nhu cầu
+ Tiếp nhận và xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả
+ Tìm đúng nguyên nhân, xử lý dứt điểm
+ Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, luôn được cập nhật theo xu hướng

Cam kết về dịch vụ của chúng tôi:
+ Sử dụng linh kiện, phụ kiện chính hãng 100%
+ Bảo hành dài hạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng quen thuộc
+ Mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay

Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 Sửa Chữa Đèn LED An Khang

 0945.440.388

 ankhang1983abcd@gmail.com

 Zalo:0964338836