sửa quạt đèn trang trí tại Hà Nội

những sai lầm khi lắp đặt đèn led gia đình

Dịch vụ sửa quạt đèn trang trí tại Hà Nội của sửa chữa đèn led An Khang chúng tôi. Đảm bảo chất lượng , uy tín , giá tốt nhất tại Hà Nội. Mang lại cho khách hàng sự ti tưởng tuyệt đối với dịch vụ cửa chúng tôi. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

những sai lầm khi lắp đặt đèn led gia đình

I. Những lỗi thường gặp.

1. Quạt trần trang trí không chạy

Nếu một ngày chiếc quạt trần trang trí phòng khách nhà bạn bỗng dung không chạy hoặc đang sử dụng bỗng dưng đứng sững lại bạn đừng vội quá hốt hoảng. Việc trước tiên bạn cần tìm hiểu xem quạt không chạy vì lí do gì như vậy mới có cách khắc phục phù hợp. Thông thường quạt không chạy bởi các nguyên nhân sau:

Quạt không chạy do lỏng rắc cắm

=> Trường hợp này đơn giản quá rồi nhỉ chúng ta chỉ cần cắm lại rắc cắm vào nguồn điện, bạn phải đảm rắc không lỏng lẻo và đã bám chặt vảo ổ rồi nhé! Nếu ổ cắm hay rắc cắm nhà bạn sử dụng đã quá lâu và có dấu hiệu rời dạc lúc này bạn nên thay mới để đảm bảo an toàn cho các thành viên và quạt được vận hành thông suốt.

Quạt không chạy do điểu khiển hết pin

=> Bạn hãy kiểm tra lại điều khiển nhà mình bằng cách bấm nút khiển và đặc biệt chú ý tới đèn báo sáng được gắn trên điều khiển. Nếu nó không còn sáng tức là pin ở trong khiển đã cạn kiệt năng lượng việc của bạn là thay ngay quả pin mới, còn nếu như đèn báo vẫn sáng mà quạt vẫn không quay chúng ta cần nghĩ tới 2 hướng. Thứ nhất là điều khiển của quạt đang có vấn đề và chúng ta phải khắc phục nó, nếu như đã hỏng nên thay mới, trường hợp thứ 2 các bạn nên nghĩ tới đó là quạt không chạy là do nguyên cớ khác.

trong quá trình sử dụng quạt trần đèn đôi khi gặp sự cố khó tránh khỏi

2. Quạt quay chậm

Thường thường với các sản phẩm quạt trần đèn Trung Quốc sẽ xảy ra hiện tượng này sau một thời gian sử dụng. Khi gặp phải vấn đề bạn cần khắc phục bằng cách thay mới phần tụ của quạt, khi có tụ mới quạt lại chạy nhanh như thông thường.

3. Quạt chạy không mát

Thực tế chúng ta thấy nhiều khi quạt chạy rất mạnh lượng gió được sinh ra khá lớn nhưng chúng ta vẫn không thấy mát. Vì sao thế? Bạn có thể nghĩ tới lý do khoảng cách từ nền nhà tới trần nhà vượt xa so với tiêu chuẩn (chiều cao chuẩn giữa trần và nền nhà theo qui định là từ 2,4 đến 2,9m), cao hơn hay thấp hơn con số tiêu chuẩn đều ảnh hưởng tới mức độ làm mát của quạt. Vì vậy hãy kiểm tra lại khoảng cách nhà mình đã đạt chuẩn chưa nhé.

4. Đèn không sáng do bóng đèn có vấn đề.

có thể bộ phận  bóng đèn nhà bạn do sử dụng quá lâu không còn sáng => bạn chỉ cần thay bóng đèn mới theo kiểu chân đèn, hiệu suất bóng cũ.

5. Đèn không sáng do chưa kéo dây quạt.

Cũng như phía trên đã nói với nhiều model quạt có thiết kế dây kéo, khi lắp đặt bạn không khởi động bằng cách kéo dây quạt đèn cũng sẽ không sáng => bạn chỉ cần kéo lại dậy quạt là đèn sẽ sáng liền.

Quạt trần đèn phòng khách

6. Đèn không sáng do rắc cắm nguồn bị lỏng.

Bạn cũng nên nhất thiết kiểm tra và cắm lại dây nguồn điện đôi khi những lý do đơn giản này lại chính là nguyên nhân dẫn đến đèn quạt không sáng đó.

II. Tại sao bạn nên chọn sửa quạt đèn trang trí tại Hà Nội của chúng tôi.

Nguyên nhân khiến đèn led âm trần bị nháy

  • Công ty cung cấp sản phẩm đèn led đa dạng mẫu mã, phong cách từ cổ điển đến hiện đại.
  • Vật liệu đèn led thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Tất cả sản phẩm đèn led, đèn chùm, đèn trang trí đều đảm bảo chất lượng.
  • Tuổi thọ sử dụng đèn led, đèn chùm lâu dài lên đến 30 năm.
  • Thợ chuyên lắp đèn led, đèn trang trí, đèn chùm nhiều kinh nghiệm, làm việc nhanh, an toàn, hiệu quả.
  • Bảo hành đèn led, đèn trang trí, đèn chùm lên đến 2 năm.

Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 Sửa Chữa Đèn LED An Khang

 0945.440.388

 ankhang1983abcd@gmail.com

 Zalo:0964338836